T3. Th7 16th, 2024

MẸ MARIA DIU HIỀN XINH ĐẸP

MẸ MARIA DIU HIỀN XINH ĐẸP

Lần nọ, có 1 thanh niên ao ước được thấy Đức Mẹ hiện ra. Anh được Chúa soi sáng cho biết là người trần mắt thịt sẽ không chịu đựng nổi ánh sáng vinh quang chói loà của Đức Mẹ. Nếu chấp nhận nhìn thì sẽ bị mù mắt.

Với lòng ao ước mạnh mẽ, anh chấp nhận mù để được nhìn thấy Đức Mẹ dù chỉ 1 lần. Đức Mẹ nhân từ đã đáp ứng nguyện vọng của anh và đã hiện ra cho anh nhìn. Nhưng để có thể tiếp tục cuộc sống trần gian, khi Đức Mẹ hiện ra, anh đã vội vàng nhắm mắt phải, chỉ để mắt trái thấy Đức Mẹ thôi. Khi thấy Đức Mẹ đẹp quá, anh mở luôn mắt phải để nhìn nhưng Đức Mẹ đã nhanh lẹ biến mất.

Từ đó anh bị chột 1 mắt vì mắt trái đã mù. Sau đó, anh cứ mơ tưởng Đức Mẹ ngày đêm vì Đức Mẹ quá đẹp. Anh lại nài nẵng cầu xin Đức Mẹ hiện ra 1 lần nữa. Anh chấp nhận mù luôn con mắt phải còn lại, miễn là được chiếm ngắm Đức Mẹ, người Mẹ tốt lành của anh.

Lời cầu nguyện của anh đã được chấp nhận. Đức Mẹ nhân từ lại hiện ra âu yếm nhìn anh, còn anh thì cố gắng mở to mắt để nhìn Mẹ.

Sau đó, thay vì con mắt phải bị mù, Đức Mẹ đã cho anh sáng lại cả 2 con mắt. Vì Mẹ là Nữ Vương quyền phép nhưng cũng là Nữ Vương tình thương. Đặc biệt là tình thương với những người con bé nhỏ, ngoan ngoãn năng chạy đến với Mẹ.

Chuyện Kể Về Mẹ, CRM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *